Nói đến việc bán đất nghĩa trang Thiên Đức tại Hà nội ai cũng hình dung rằng mình sẽ tìm mua được một mảnh đất làm nơi an nghỉ vĩnh hằng ở thủ đô. Nhưng với tình trang đóng của các nghĩa trang lớn ở Hà nội hiện nay việc tìm mua được một phần đất để an táng là điều rất khó. 

Nắm bắt được yêu cầu đó nghĩa trang Thiên Đức đã mở ra 3 văn phòng đại diện tại Hà nội để tư vấn khách hàng tìm mua bán đất nghĩa trang Thiên Đức tại Phù ninh, Phú Thọ trong đó văn phòng chính địa chỉ: 35B Nguyễn Hoàng tôn, Hà Nội

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Là công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh. Tuy mới đưa vào hoạt động được hơn 3 năm, nhưng nói đến Thiên Đức hâu như rất nhiều người trên thành phố Hà Nội đều biết vì nới đây luôn để lại ấn tượng tốt đẹp nhất đối với khách hàng. 

be-du-thuyen-nghia-trang-thie-duc

Cảnh đẹp của bến du thuyền tại Thiên Đức nhìn như một bức tranh thủy mặc với cảnh sắc hữu tình

Công Viên Thiên Đức tự hào là vùng đất được sự kết hợp tinh tế của đất, trời và nước tạo nên một vùng đất phong thủy đẹp bậc nhất miền Bắc. Nơi đây được ví như một địa huyệt khổng lổ với địa thế  trên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên rộng 7 hecta độ sâu 13 đến 14m. 

Thien Duc Vinh han vien đang mở bán đất nghĩa trang với da dạng các loại khuôn viên mộ phần mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc. Với các hình thức an táng như nhất táng và cát táng( hỏa táng cải táng từ nới khách mang về). Đồi với các khuôn viên gia đình khách hàng có thể sử dụng cả 2 hình thức nhất táng và cát táng. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chon hình thức mua mộ đơn 

khuon-vien-gia-dinh-nghia-trang-thie-duc

Khuôn viên gia đình gia tộc với vị trí phong thủy đẹp, đầu tựa sơn chân đạp thủy.

Nghĩa trang Thiên Đức luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất, nhưng bên cạnh đó không thẻ không nói đến các vấn đề quy định về xây dựng chiều cao, chiều rông, kích thước cuốn thư, bệ thờ, và mật độ mộ phần trên khuông viên đều được quy định rõ ràng. Vì lẽ đó khi Thiên Đức mở bán đất nghĩa trang cho khách hàng, họ luôn được cảm thấy thoải mái vì nơi đây sẽ luôn được đảm bảo có quy hoạch rõ ràng của dự án và không có các tình trang như các nghĩa trang truyền thống khác.

mau-cuon-thu-dep-nghia-trang-thie-duc

Các mẫu mộ cuốn thư bệ thờ được bố trí tuân thủ theo quy chuần xây dựng tại Thiên Đức tạo nên sự kết hợp hài hòa cả về mặt thẩm mỹ của khuôn viên và mặt bằng tổng thể chung của dự án

Điều đáng tự tin hơn hẳn khi khách hàng mua đất nghĩa trang Thiên đức là hệ thống dịch vụ của Thiên Đức. Khách hàng được phục vụ một cách chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn luôn làm việc bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết đối với khách hàng.

le-tan-nghia-trang-thie-duc

Khách hàng có nhu cầu mua bán đất nghĩa trang Thiên Đức tại Hà nội liên hệ:

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: Số 9 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979 940 168 – Mr Thắng
Email: thangdn@thienducvinhhangvien.com
Website: http://nghiatrangxanh.com