Cảnh đẹp nghĩa trang Thiên Đức tại Phú thọ không chỉ là một nơi gửi gắm thân nhân quá cố của các gia đình nơi đây được xây dựng như một Resort là một nơi nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng khi đến thăm viếng mộ phần.

Được xây dựng trên tổng diện tích 90 hecta với một hồ nước tự nhiên tạo nên một khung cảnh thơ mộng và yên bình của một Công viên nghĩa trang sinh thái. Cảnh đẹp nghĩa trang Thiên Đức được sự kết hợp tinh tế của các nhà phong thủy bậc thầy và các đội ngũ thiết kế với bề dầy kinh nghiệm về thiết kế nghĩa trang đẹp lại một cái nhìn hoàn toàn khác với những nghĩa trang truyền thống như văn điển, nghĩa trang thanh tước, nghĩa trang bát bạt mà người dân thủ đô ít nhất đã 1 lần đặt chân đến.

Với lối kiến trúc mở Thiên Đức Vĩnh Hằng viên được bố trí một cách bài bản và công phu đến tưng hạng mục công trình trên dự án.

Đầu tiên khi đên với nghĩa trang Thiên Đức là sự nổi bật của tấm biển với dòng chữ khổng lổ

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.
Vẹn tròn hiếu nghĩa – Phúc hưởng thiên thu

canh-dep-nghia-trang-thien-duc-01270416

Tấm biển vào của Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được sự kết hợp khéo léo đan xen với nhau của cỏ cây hoa lá, tạo nên sự tươi mát để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi đến với Thiên Đức.

loi-vao-nghia-trang-thien-duc

Lối vào công viên nghĩa trang với điểm nhấn là hàng cọ – giống cây đặc trưng của vùng đất Phú Thọ.  Cảnh đẹp nghĩa trang Thiên Đức đặc trưng là hàng cây uốn quanh, dẫn lối vào khu nghĩa trang, tạo cảm giác đặc biệt ấn tượng ngay từ những bước chân đầu tiên.

canh-dep-nghia-trang-thien-duc-03270416.jpg

Theo Cty Thiên Đức – chủ đầu tư, các công trình kiến trúc trong công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy tâm linh, tạo nên sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người trần thế và người đã khuất, đón nhận “khí thiêng” trời đất.

mo-phan-tai-nghia-trang-thien-duc

Các diện tích phần mộ tại đây được bố trí hợp lý và thiết kế riêng biệt, khống chế chiều cao, chiều rộng, nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng như: mộ đơn, mộ đôi, mộ doanh nhân, mộ gia đình, mộ dòng tộc…

khuon-vien-mo-gia-dinh

Đồng thời, các tiêu chuẩn về cây xanh cho cảnh quan và môi trường xung quanh đều được bài trí hợp lý và đẹp mắt tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình.

canh-dep-nghia-trang-thien-duc-06270416

Tại đây, các khu được chia lô phân khu rõ ràng và có hệ thống thu gom, xử nước thải, môi trường hiện đại. Chi phí cho 1 mộ đơn ở Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên từ khoảng 12 triệu đồng, cao nhất là những khu khuôn viên cho cả dòng tộc, gia đình có diện tích lớn, chi phí có thể lên tới vài tỷ đồng.

canh-ho-luc-thuy

Cảnh đẹp nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được lấy màu xanh của nền trền, của nước, của cây cỏ làm màu chủ đạo, xuyên suốt ý tưởng thiết kế.

truc-than-dao

Xuyên suốt nghĩa trang là Trục Thần Đạo dài 1km như một con rồng uốn lượn, đường được lát đá với 500 vị la hán dọc hai bên tạo cảm giác tĩnh lặng và trang nghiêm.

dia-tang-bo-tat

Trục Thần Đạo sẽ là con đường hành hương cho các phật tử, con cháu tới thăm người thân, khi được thiết kế đi qua Đền Trình, Địa Tạng Vương Bồ Tát (cao 12m), chùa Thiên Long đến tượng Phật A-di-đà (cao 48m).

ho-luc-thuy-bao-quanh-nghia-trang-thien-duc

Hồ Lục Thuỷ bao quanh 9 quả đồi trong nghĩa trang. Tạo cho nghĩa trang thế đầu gối sơn, chân đạp thuỷ.

cham-soc-khach-tham-quan-nghia-trang-thien-duc

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người đã khuất, Thiên Đức Vĩnh hằng viên luôn có ưu tiên, chú trọng vào chăm sóc những người lên thăm quan, thăm người thân đang nằm tại đây.

tham-quan-thien-duc-vinh-hang-vien

Lên với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên khách tham quan, thân nhân người đã khuất như lạc vào một resort. Ngoài ra, với những gia đình ở xa không thường xuyên tới thăm mộ người thân, có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc mộ, cúng giỗ online…

dich-vu-tu-van-thiet-ke-mien-phi3688

Bên cạnh giá cả hợp lý, chủ đầu tư cũng triển khai gói sản phẩm ưu đãi rất lớn dành cho người cao tuổi, gia đình chính sách, gia đình khó khăn với phương thức thanh toán ưu đãi. Thậm chí cả mua phần mộ trả góp.

04_180416_khu_dich_vu_trung_tam_tai_nghia_trang_xanh_thien_duc

Không ai nghĩ đây là hình ảnh chụp tại Công Viên nghĩa Trang

Hãy đến với chúng tôi đê thấy tận mắt canh dep nghia trang Thien Duc  và hòa mình với thiên nhiên thư gian với những ngày nghỉ cuối tuấn với gia đình và người thân.

————————————————————————–
Đăng ký tham quan dự án xin quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức
Trụ sở: Số 9 Vạn phúc, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội.
Hotline: 0979 940 168 -Mr Thắng
Website: http://nghiatrangxanh.com