Báo dân trí đưa tin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang cho người thân tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Các cụ thường truyền miệng nhau “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, điều này đặc biệt liên quan đến thần linh và người đã khuất; đồng thời cũng đúc rút ra những kinh nghiệm và phong thủy truyền lại cho các thế hệ con cháu lạc hồng viên kinh nghiệm chọn lựa đất nghĩa trang sao cho hợp phong thủy để người đã khuất ấm áp nơi chín suối, người sống được thịnh vượng.

dich-vu-xay-dung-nghia-trang-thien-duc-06210416

Vị trí mộ phần cần phải hợp phong thủy và cảnh quan xung quanh

Lựa chọn ở đâu tốt nhất khi các khu nghĩa trang ở Thủ đô dần đóng cửa hết?

Khi mà hàng loạt các nghĩa trang tại Hà Nội như: nghĩa trang mai dịch, nghĩa trang văn điển, nghĩa trang kỳ sơn vĩnh hằng… dần bị lấp đầy và tiến tới đóng cửa, thì mua đất nghĩa trang tại dự án công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng với diện tích gần 100ha được thiết kế và xây dựng tại vùng đất Phú Thọ nơi Đất Tổ Vua Hùng, nhằm phục vụ nhu cầu an táng ngày càng cao của người dân Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi Núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và Dãy Tam Đảo là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu Ngũ Sắc từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh và an táng cho người quá cố.

Hoa-dao04130416

Dự án Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một trong những nghĩa trang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Ngày nay, với việc cây cầu Nhật Tân và cao tốc Nội Bài-Lào Cai đã được được khánh thành, thì việc di chuyển từ Thủ đô Hà Nội lên dự án Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên càng thuận tiện và mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không nặng nề nữa, mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại về nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh.

Ngoài các ưu điểm vượt trội về mặt phong thủy của Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên để quý khách chọn lựa, thì theo quy hoạch nơi đây sẽ trở thành một công viên nghĩa trang siêu hiện đại mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về tâm linh, kiến trúc, cảnh quan và môi trường. Với các công trình kiến trúc tâm linh nổi bật như: Đại lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, hồ Lục Thủy, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, chùa Thiên Long, tượng Phật Thích Ca A Di Đà, Trục thần đạo dài 1 cây số với 500 pho tượng La Hán cùng với khu dịch vụ hoàn hảo… đã tạo nên những giá trị tâm linh mà không phải dự án công viên nghĩa trang nào cũng có được.

Ngoài ra, người mua cần phải nắm được chủ đầu tư là ai?

Ở Việt Nam hiện có các dự án nghĩa quy mô lớn trang như: Hoa Viên (Bình Dương), Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên (Phú Thọ), An Viên Vĩnh Hằng (Đồng Nai), Phúc An Viên (HCM)…

Trong đó dự án Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên thuộc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức làm chủ đầu tư, được Uỷ ban nhân dân Tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư số 181023000442 ngày 1/4/2011 và phê duyệt quy hoạch “Xây dựng công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Phú Thọ” ngày 3/8/2011 tại Huyện Phù Ninh, Tỉnh Thú Thọ.

Cuối cùng là giá cả của các phần mộ như thế nào?

Không chỉ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm, giá cả của mỗi phần mộ cũng là một thách thức với nhiều gia đình. Không kể nếu mỗi gia đình phải mua thông qua “cò mồi” mua bán đất nghĩa trang thì chi phí lại tăng thêm nhiều phần. Nguyên nhân dẫn đến khó khăn này là cũng là do việc phần đất dành để mai táng người đã mất trên địa bàn thủ đô đang ngày càng bị thu hẹp. Khó khăn này chủ yếu rơi vào những gia đình công chức, khoản tiền phải chi trả là không hề nhỏ:

Đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin dự án và tư vấn chính xác nhất về vị trí, diện tích hay giá cả cũng như bảo đảm về những quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng đến với Công ty Thiên Đức cũng có nghĩa là làm việc trực tiếp với chủ đầu tư dự án nghĩa trang Thiên Đức, mà không phải thông qua trung gian mua bán, không mất thêm khoản chi phí ngoài.

Mọi thông tin mua đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng viên Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức
Trụ sở: Số 9 Vạn phúc, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội.
Hotline: 0979 940 168 -Mr Thắng
Website: http://nghiatrangxanh.com
 

Nguồn Dân trí