Dịch vụ cúng giỗ Online tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức

Cúng giỗ tổ tiên là truyền thống từ bao đời nay ở Việt Nam nó nghiễm nhiên trở thành một phần tất yếu của người việt. Nhưng cúng giỗ ongline là một hình không phải ai cũng biết, vì đây là một hình thức hoàn toàn mới ở Việt nam mà nhiều người chưa bao giờ nghĩ tới.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức đưa ra dịch vụ cúng giỗ online nhăm hỗ trợ những khách hàng không có điều kiện thường xuyên về thăm thân nhân gia đình những người quá cố đặt tại thiên đức.

03_180416_cung_gio_online_tai_cong_vien_nghia_trang

Cúng giỗ online ảnh 01

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên phú thọ là một trong những nghĩa trang đầu tien đưa hình thức cúng giỗ này đến với khách hàng trong cả nước và khách hàng định cư ở nước ngoài.
Thủ tục đơn giản ngọn nhẹ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm chỉ cần click vào website của Thiên Đức khách hàng sẽ tự mình chọn các gói dịch vụ, sản phẩm, sau đó đăng ký ngày, giờ làm lễ. Giá cả dịch vụ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm cúng lễ phù hợp với phong tục của người Việt Nam. Ban quản lý nghĩa trang cũng đưa ra các sản phẩm và giá cả cụ thể. Tất cả các giao dịch giữa khách hàng với đơn vị dịch vụ đều được thực hiện qua Internet. Sau khi thực hiện xong, bộ phận dịch vụ sẽ gửi email (video và hình ảnh) cho khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói “cúng giỗ” mà họ đã đăng ký.
01_180416_cung_gio_online_tai_cong_vien_nghia_trang
Dịch vụ này ra đời có rất nhiều hứa hẹn thú vị đối với những khách hàng có thân nhân an nghỉ tại Công viên nghĩa trang thiên đức. Nhiều người cho rằng đây là gói dịch vụ khá “thân thiện”, đặc biệt là những người có lòng thành kính nhưng vì một lí do nào đó không thể thường xuyên đến hương khói cho những người thân của mình. “Với gói dịch vụ này thì mọi người ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào cũng có thể chu toàn trong việc hương khói với những người đã khuất” – anh Cường(Ciputra, Tây Hồ) chia sẻ: “Với dịch vụ này, những khách hàng không có điều kiện thường xuyên chăm sóc hương khói cho người thân đã khuất của mình vẫn có thể thể hiện lòng thành kính của mình
02_180416_cung_gio_online_tai_cong_vien_nghia_trang

Trong tục thờ cúng tổ tiên, người Việt coi trọng việc cúng giỗ vào ngày mất. Đây là một lễ vô cùng quan trọng, bởi nhớ đến ông bà tổ tiên là thể hiện lòng thành kính với vong linh người đã khuất, không phụ thuộc vào việc làm giỗ lớn hay nhỏ, chỉ với chén nước, quả trứng, nén hương cũng giữ được đạo hiếu.

Cúng giỗ như vậy trước hết là để thỏa mãn tâm lý của người sống, có cúng giỗ thì mới yên tâm, mà cúng giỗ càng chu đáo thì tâm lý yên tâm càng vững chắc, càng có niềm tin rằng cuộc sống của mình và của gia đình sẽ luôn được che chở, bảo vệ, phù hộ bởi các bậc tổ tiên đã khuất.Tục lệ này ăn sâu vào tâm thức của người Việt Nam đến mức nó gần như trở thành một kiểu tôn giáo riêng của cộng đồng người Việt. Dù đó là người miền Bắc hay miền Nam, người ở trong nước hay đang sống ở hải ngoại, người theo đạo Phật hay đạo Thiên Chúa thì tất cả vẫn có một “đạo” chung gọi là “đạo Ông Bà”.
Tuy nhiên, rất nhiều người vì điều kiện không thể lên làm lễ tại mộ gia tiên của mình vào những ngày giỗ chạp, trong lòng bất an, cảm thấy có lỗi với người thân. Trước những trăn trở này của khách hàng, Ban quản lý dự án Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã quyết định mở dịch vụ cung gio online.
Giáo sư sử học Dương Trung Quốc tỏ ra khá đồng tình với quyết định mở dịch vụ cúng giỗ online. Theo Giáo sư, việc làm này sẽ tạo điều kiện cho những người ở xa thể hiện lòng thành kính với vong linh người đã khuất. Từ đó, nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho xã hội.
Xã hội ngày càng phát triển và trong thời kỳ công nghệ thông tin như hiện nay thì những dịch vụ như cúng giỗ online sẽ không thể thiếu được, nó đáp ứng được nhu cầu và mong mỏi của phần lớn những người con, người cháu không có điều kiện đến thăm người thân yêu đã khuất của mình thường xuyên.
Ngoài dịch vụ cúng giỗ online, Công viên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh Hằng Viên chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất

—————————————————————————-
Đăng ký tham quan miễn phí Công viên nghĩa trang Thiên đức hoắc để được hướng dẫn đi cung lên dự án vui lòng liên hệ:

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: Số 9 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979 940 168 – Mr Thắng
Email: thangdn@thienducvinhhangvien.com