Dịch vụ bảo vệ miễn phí tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức.

Đồi với Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức việc bảo vệ an toàn  tài sản của khách hàng luôn là dịch vụ quan trong nhất. Với tất cả những khách hàng đến tham quan, hay đã có phần mộ của gia đình đặt tại Thiên Đức, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để bảo vệ mọi tài sản của khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Đội ngũ bảo vệ tại công viên nghĩa trang Thiên Đức được đào tạo bài bản huấn luyện thuần thục từ kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn. Luôn luôn có mặt bất cứ nơi đâu tại dự án để hỗ trợ khách hàng đúng lúc kịp thời khi khác hàng gặp vướng mắc.

Sự tin tưởng và an tâm của khách hàng đối với chúng tôi là điều quan trọng nhất, ở đâu chúng không những bảo về an linh chật tự tại Thiên Đức mà còn bảo vệ an toàn về tài sản và an ninh tại từng khu vực khuôn viên mộ phần của gia đình. Không để bất cứ tình trạng mất mát đồ đạc nào của khách hàng khi đã đặt niềm tim vào chúng tôi. Luôn cố gắng vì mục tiêu ” Chất lượng tiên phong – Một dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được gửi gắm”

Dịch vụ bảo vệ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Đội Bảo vệ Thiên Đức luôn nhận thức được trách nhiệm của mình tại Thiên Đức Vĩnh hằng viên là một nhiệm vụ cao cả. Họ là những người canh gác giấc ngủ ngàn thu cho hàng vạn vong linh. Đây là một tổ chức để khách hàng tin cậy, an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Thiên Đức. Do vậy đội ngũ bảo vệ tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức thành lập tháng 8 năm 2011. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do CA Tỉnh Phú Thọ tổ chức và các chuyên gia của đơn vị bạn.

+ Nhiệm vụ:

– Bảo vệ tài sản: Khách hàng, khách thăm quan, Khách thăm viếng

– Bảo vệ an ninh:

– Bảo vệ an toàn mộ phần

– Trung tâm giám sát báo động 24/24: Hoạt động phối hợp các đơn vị an ninh

– Trung tâm phản ứng nhanh trong tình huống khẩn cấp

– Tuần tra cơ động và kiểm tra bảo vệ ban đêm.

Thiên Đức không chỉ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tịn cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, các nhân viên của Thiên Đức luôn đảm bảo tuyệt đối tính bí mật về thông tin của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Để trở thành một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng, ngoài sự điều hành của Ban Lãnh Đạo đầy tâm huyết – mà Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin. Tất cả đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực sự đạt tiêu chuẩn về thể c hất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn. Chính vì làm tốt công tác tuyển dụng mà Thiên Đức luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt.

Cong vien nghia trang Thien Duc đang ngày một hoàn thiện mình hơn nhằm đem đến cho khách hàng và cho cuộc sống những sự bình yên.

01_190416dich-vu-bao-ve

Dịch vụ bảo vệ ảnh 01

02_190416dich-vu-bao-ve

Dịch vụ bảo vệ ảnh 01

03_190416dich-vu-bao-ve

Dịch vụ bảo vệ ảnh 03

04_190416dich-vu-bao-ve

Dịch vụ bảo vệ ảnh 04

—————————————————————————-
Đăng ký tham quan miễn phí Công viên nghĩa trang Thiên đức hoắc để được hướng dẫn đi cung lên dự án vui lòng liên hệ:

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: Số 9 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979 940 168 – Mr Thắng
Email: thangdn@thienducvinhhangvien.com