Sử dụng dịch vụ chụp ảnh lưu niệm là nhu cầu của mọi người khi tham quan bất cứ đâu để nghi nhớ những khoảng khắc tuyệt vời nhất ở nơi đó. Khi đến với Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức bất cứ khách hàng nào dù khó tính nhất cũng không thể không lưu luyễn chụp lại những bức hình làm lưu niệm vì cảnh đẹp nơi đây.

Công viên Thiên Đức được xâ dựng trên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tuyệt đẹp với sự tinh tế của chủ đầu tư đã biến nơi đây thành một công viên nghĩa trang sinh thái đẹp nhất tại Việt Nam. Vẻ đẹp mà chỉ có ở Thiên Đức một khung cảnh lên thơ, chữ tình và đầy thơ mộng cộng với sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên ban tạng khiến du khách không ngừng được cảm xúc chụp lại những bức hình tuyệt đệp để làm ảnh lưu niệm.

Cảnh sắc ở Công Viên nghĩa trang Thiến Đức là sự kết hợp hài hòa của cảnh sức tự nhiện với những công trình kiến chúc tâm linh: Đền trình, quảng trường trung tâm, dịch vụ trung tâm, trục thần đạo, bến du thuyền, hồ lục thủy, chùa thiên long, tượng phật Adida cao 48m. Thiên Đức đang từng bươc hoàn thiền mình để biên nơi đây thành một  công viên nghĩa trang du lịch sinh thái tâm linh với quy mô lớn, được tọa lạc trên mảnh đất linh thiêng, quy tụ linh khí của đất trời và là nơi có long mạch chạy qua. Với khuôn viên đẹp, thoáng mát, yên tịnh cùng những công trình kiến trúc độc đáo, đa dạng khiến nơi đây thực sự trở thành chốn tâm linh lý tưởng cho những người đã khuất yên nghỉ. Bên cạnh đó, Công ty còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đem lại sự yên tâm khi gửi gắm người thân nơi đây.

Dịch vụ chụp ảnh lưu niệm miến phí tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi hòa mình với thiên nhiên tại nơi đây.

Video cảnh sắc Hồ lục thủy.

Dv_chup_anh_thien-duc-01-201416

Ảnh Mai Thu Huyền cảnh quay những ngọn nến trong đêm phần 2

Dv_chup_anh_thien-duc-02-201416

Mai Thu Huyền ngẫu hứng trên hồ Lục Thủy

Dv_chup_anh_thien-duc-03-201416

Trần Lập nơi dừng chân vĩnh hằng tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Dv_chup_anh_thien-duc-04-201416

Cảnh đẹp thiên đức

Dv_chup_anh_thien-duc-05-201416

Địa tạng vương Bồ Tát

Dv_chup_anh_thien-duc-06-201416

Ảnh đẹp công viên thiên đức

Dv_chup_anh_thien-duc-07-201416

Bến du thuyền

Dv_chup_anh_thien-duc-08-201416

Ảnh chụp lưu niệm nơi an nghỉ Ca si Trần Lập

Dv_chup_anh_thien-duc-09-201416

Ảnh chụp lưu niêm

Dv_chup_anh_thien-duc-10-201416

Ảnh chụp lưu niêm

Dv_chup_anh_thien-duc-11-201416

Ảnh chụp lưu niêm

Ngoài dịch vụ chụp ảnh lưu niệm miễn phí, Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức còn rất nhiều các loại hình thức dịch vụ khác video giới thiệu dự án.

—————————————————————————-
Đăng ký tham quan miễn phí Công viên nghĩa trang Thiên đức hoắc để được hướng dẫn đi cung lên dự án vui lòng liên hệ:

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: Số 9 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979 940 168 – Mr Thắng
Email: thangdn@thienducvinhhangvien.com