Dịch vụ ăn điểm tâm nhẹ là một trong những hệ thống dịch vụ miễn phí tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức. Chúng tôi ngay từ khi bắt đầu dự án đã tổ chức những bữa trưa nhẹ mời khách hàng khi đến thăm quan dự ăn vào thứ 7 và CN hàng tuần. Đối với chung tôi sức khỏe của khách hàng luôn là điều quan trong nhất.

Mục tiêu tổ chức điểm tâm nhẹ của chúng tôi nhằm đảo bảo sức khỏe và thời gian nghỉ ngơi sau khi khách hàng đã đi tham quan toàn bộ dự án, được thấy tận mắt những khuôn viên đất mộ phần trên dự án, được giới thiệu cụ thể về giá thành, dịch vụ tại những khu vực khách hàng lựa chọn. Một bữa điểm tâm vừa giúp khách hàng có thời gian nghỉ ngơi chao đổi về các dịch vụ tại cong vien thien duc với gia đình, bạn bè và cũng như những khách hàng đã mua và đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Xôi nếp nương, gà đồi, cháo gà, ngô nếp, hoa quả, chè xanh cùng với một số đặc sản vùng miền khác của Phú thọ là những món ăn chúng tôi sẽ mời khách hàng thưởng thức.

Với không gian thư giãn và thoải mái, khách hàng có thể giao lưu với nhều người thuộc các vùng miền khác nhau đã đặt niềm tin vào Thiên đức và nắm thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho việc lựa chọn của gia đình.

Đối với Công viên nghĩa trang Thiên đức, được phục vụ khách hàng và đón tiếp khách hàng nơi đây là niềm tự hào của chúng tối. Với tất cả tấm lòng của mình, toàn thể CBCNV Thiên Đức xin trân trọng cảm ơn khách hàng đã, đang và có ý định gửi trọn niềm tin, cho phép chúng tôi được trở thành những người bạn đồng hành của quý khách.

Dịch vụ điểm tâm nhẹ là một trong những dịch vụ tuyệt vời tại Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức. 

T

Điểm tâm cơm chay tại thiên đức anh 01

T

Điểm tâm cơm chay tại thiên đức anh 01

T

Điểm tâm cơm chay tại thiên đức anh 01

diem-tam-nhe-com-trua-tai-thien-duc-04200416

Điểm tâm cơm trưa tại Thiên Đức

diem-tam-nhe-com-trua-tai-thien-duc-05200416

Điểm tâm cơm trưa tại Thiên Đức ảnh 01

diem-tam-nhe-com-trua-tai-thien-duc-06200416

Điểm tâm cơm trưa tại Thiên Đức anh02

diem-tam-nhe-com-trua-tai-thien-duc-07200416

Điểm tâm cơm trưa tại Thiên Đức anh03 

Ngoài dịch vụ điểm tâm nhẹ miễn phí, Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức còn rất nhiều các loại hình thức dịch vụ khác video giới thiệu dự án.

—————————————————————————-
Đăng ký tham quan miễn phí Công viên nghĩa trang Thiên đức hoắc để được hướng dẫn đi cung lên dự án vui lòng liên hệ:

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: 35B Nguyên Hoàng Tôn, P. Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
Điện thoại: 0941 539 569 – Mr Thắng
Email: thangdn@thienducvinhhangvien.com

Điểm đăng ký tham quan miễn phí