Dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí Tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức.

Đến với Thiên Đức không những khách hàng được hưởng những dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí tốt nhất mà còn được đội ngũ tư vân viên chuyên nghiệp tư vấn thiết kế về cách bố trí khuôn viên phần mộ của gia đình hoàn toàn miễn phí.

dich-vu-tu-van-thiet-ke-mien-phi5688

Thiên Đức tuy mới đưa vào giao dịch hơn 3 năm nhưng từ đồi ngũ tư vấn thiết kế đến đội ngũ bán hàng đều được đào tạo qua những lớp về phong thủy âm phần. Chúng tôi xin săn sàng giúp quý khách hàng tư vấn bất cứ lúc nào khi khách hàng cần về sự lựa chọn những hướng đất, khu vực đất tốt dành cho gia đình. Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn miễn phí một cách  cặn kẽ về cách bố trí mộ phần một cách phù hợp nhất mà vẫn tuân thủ theo quy chuẩn xây dựng 4m2 với mộ khô và 6m2 đối với mộ nhất táng áp dụng với các khuôn viên gia đình. Đối với chúng tôi mỗi người đều có bản mệnh hay cho chung tôi thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ nhất.

dich-vu-tu-van-thiet-ke-mien-phi3688

Thiên đức được phát triển như ngay hôm nay là nhờ đến đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp cũng như Quy trình quản lý xây dựng rõ ràng với đảm bảo một mặt bằng tổng thể chung nhất và không làm phá vỡ cảnh quan chung của dự án.

dich-vu-tu-van-thiet-ke-868

Quý khách nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế mua khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức xin vui lòng liên hệ:

Mr Thắng: 0979 940 168