Dịch vụ xây dựng tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công viên nghĩa trang Thiên Đức nhiều loại hình dịch vụ khác nhau trong đó có dịch vụ xây dựng khuôn viên mộ phần cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên xây dựng tay nghề cao nghĩa trang Thiên Đức luôn đảm bảo về những chất lượng công trình tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo việc xây dựng cách khuôn viên mộ phần cho gia đình tốt nhất khi mua đất tại Thiên đức vĩnh hằng viên chúng tôi tặng khách hàng một gói dịch vụ tư vấn thiết kế khuôn viên mộ phần miễn phí. Tất cả nhưng khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều có được bản vẽ thiết kế  bố trí khuôn viên mộ phần gia đình cảnh quan trên khuôn viên.

Quy trình xây dựng được bố trí như sau.

B1: Quy khách liên hệ với nhân viên tư vấn để bố trí hẹn gặp đội ngũ thiết kế. Sau khi đã bố trí thời gian để hẹn gặp quý khách đến trụ sở chính của Công Ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức. Địa chỉ số 9 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Để gặp và làm việc với đội ngũ thiết kế và lên bản vẽ tổng thể và bản vẽ chi tiết xây dựng trên khuôn viên gia đình

B2: Sau khi nhận được thiết kế và bản vẽ thi công tổng thể và chi tiết khuôn viên phần mộ, cũng như dự toán xây dựng cho khu vực gia đình tại dự án. Khách bắt đầu kí hợp đồng xây dựng khuôn viên mộ phần gia đình như thiết kế. Có thể đặt hàng xây dựng tổng thể theo thiết kế hoặc xây dựng từng hạng mục công trình trên khuôn viên của quý khách. Quý khác sẽ được nhân viên hẹn ngày giờ hoàn thành khuôn viên mộ phần gia đình trên dự án

B3: Đến ngày hẹn nghiệm thu công trình xây dựng, quý khách lên trực tiếp dự án để nghiệm thu những hạng mục công trình gia đình đã đặt tại dự án theo lịch hẹn.

Chú ý: Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình nghiệm thu khuôn viên mộ phân gia đình, quý khách vui lòng thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn chăm sóc gia đình mình để được giải quyết tốt nhất.

Đặt mục tiêu là một Công Viên Nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của Thiên Đức. Vì lẽ đội ngũ nhân viên xây dựng ở đây đã được chúng tôi lựa chọn khắt khe nhất với những thợ xây có chuyên môn tay nghề cao để đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian khi khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là những người xây dựng trên khuôn viên mộ phần cho gia đình. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng nơi đây thành một nghĩa trang xanh, công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao của cả nước.

Dịch vụ xây dựng tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức là hình thức chọn gói” Tích kiệm – Hiệu quả”. Quý khách hoàn toàn không phải mất thời gian giám sát thi công, không phải mất chi phí việc đi lại vất vả, tích kiệm được rất nhiều các chi phí phát sinh và vẫn thu được những kết quả tốt nhất.

dich-vu-xay-dung-nghia-trang-thien-duc-01210416

Đội ngũ nhân công đang xây dựng

dich-vu-xay-dung-nghia-trang-thien-duc-02210416

Dọn dẹp mặt bằng

dich-vu-xay-dung-nghia-trang-thien-duc-03210416

Khuôn viên mộ phần đã xây ảnh 01

dich-vu-xay-dung-nghia-trang-thien-duc-05210416

Khuôn viên mộ phần đã xây ảnh 02

dich-vu-xay-dung-nghia-trang-thien-duc-06210416

Khuôn viên mộ phần đã xây ảnh 03

Ngoài dịch vụ xây dựng, Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức còn rất nhiều các loại hình thức dịch vụ khác video giới thiệu dự án.

—————————————————————————-
Đăng ký tham quan miễn phí Công viên nghĩa trang Thiên đức hoắc để được hướng dẫn đi cung lên dự án vui lòng liên hệ:

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: Số 9 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979 940 168 – Mr Thắng
Email: thangdn@thienducvinhhangvien.com