Giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng viên – Công viên nghĩa trang thiên đức tại Phú thọ

Đất nghĩa trang Thiên Đức là bào nhiêu? đất  Thiên Đức Vĩnh Hằng viên giá cả ra sao? Giá bán một phần đất tại Công viên nghĩa trang thiên đức vĩnh hằng viên được bán như thế nào?

Đây là câu hỏi được đặt ra của rất nghiều khách hàng khi quan tâm đến nghĩa trang Thiên Đức. Mọi người thường đi tìm mọi thông tin trên mạng để biết được giá đất nghĩa trang của Thiên Đức Vĩnh Hằng viên. Để trả lời cho những câu hỏi đó chúng tôi xin giới thiệu qua về dự án Thiên Đức để khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất.

T

Chuyên viên tư vấn giới thiệu về dự án

Vị trị địa lý và giới thiệu về dự án nếu quý khách hàng chua biết xin vui lòng đọc lại bài viết về nghĩa trang Thiên đức của chúng tôi.

Hiện nay Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được xây dựng và mở bán với hình thức quấn chiếu và đã đưa vào giao dịch các quả đồi như Hoàng Long, Kim Quy, Phượng Hoàng, Vườn Đào, Đại Cát, Vườn Doanh nhân, Đồi đai An. Mỗi quả đồi đều có một mức giá bán khác nhau. Giá đất nghĩa trang Thiên Đức sẽ được chuyên viên tư vấn giới thiệu cụ thể từng lô một với mức giá niêm yết công khai đến từng m2 trên các quả đồi ớ Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức. Khi mua đất tại nghĩa trang thiên đức quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì đang làm việc trực tiếp với chủ đầu tư dự án.

gia-dat-nghia-trang-thien-duc-01270416

Giới thiệu về tổng quan dự án trên sa bàn

Từ khi bắt đầu mở bán dự án Công ty cp Đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đặt mục tiêu chứ tin lên hàng đầu, chính vì vậy chung tôi không tổ chức các kênh trung gian để mồi chài khách hàng đến mua đất của dự án. Khi quý khách đã được báo giá lô đất đang quý khách định giao dịch dù quý khách có hỏi tất  cả đội ngũ tư vấn tại Thiên Đức họ sẽ báo với khách hàng đúng mức giá niêm yết của công ty mà không chệch một đồng về mức giá bán.

Không những thế để tạo điều kiện tìm hiểu về dự án tốt hơn. Nghĩa trang Thiên Đức hàng tuần vẫn tổ chức các chuyến xe tham quan miễn phí đưa khách hàng lên dự án. Nhằm mục đích giới thiệu để khách hàng lắm được tốt nhất những khuôn viên đất và giá đất nghĩa trang của từng khu vực trên dự án.

gia-dat-nghia-trang-thien-duc-05270416

Sự hài lòng của khách hàng khi đên Dự án

Thăm quan cuối tuần tại Thiên Đức Vĩnh Hằng viên quý khách quý khách sẽ cảm nhận được cảnh quan, chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, thế đất phong thủy , giá thành từng khuôn viên đất mà khách hàng muốn mua tại dự án.

Hình ảnh về nhưng khu dịch vụ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức tại Phú Thọ

07_180416_khu_dich_vu_trung_tam_tai_nghia_trang_xanh_thien_duc

Khu dịch vụ đón tiếp khách hàng

gia-dat-nghia-trang-thien-duc-02270416

Khu dịch vụ đón tiếp khách hàng anh 01

gia-dat-nghia-trang-thien-duc-03270416

Khu dịch vụ đón tiếp khách hàng ảnh 02

gia-dat-nghia-trang-thien-duc-04270416

Khu dịch vụ đón tiếp khách hàng ảnh 03

gia-dat-nghia-trang-thien-duc-06270416

Cảnh đẹp khuôn viên đất bên hồ lục thủy

————————————————————–

Mức giá đất nghĩa trang Thiên Đức xin quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: 35B Nguyễn Hoàng Tôn – P. Xuân La – Q. Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0979 940 168 – Mr Thắng
Email: thang.dn@congvienthienduc.com