Đã từ lâu, nơi đây được người dân địa phương coi là vùng đất gắn liền với nhiều truyền thuyết về Long Mạch. Từ hàng trăm năm trước đã có những thầy địa lý Phong Thủy từ phương bắc lặn lội tìm về vùng đất này và an táng những huyệt mộ tại đây nên người dân đã gọi tên vùng đất này là ” ĐỒI MẢ KHÁCH”

  Từ xa xưa, thời các vua chúa đã có quan niệm rằng việc chọn đất mai táng tổ tiên, có quan hệ mật thiết đối với cuộc sống, tồn vong, họa, phúc của con cháu. Người ta thường nói: “Táng tiên ấm hậu” tức là chọn đất mai táng tổ tiên để tổ tiên phù hộ cho con cháu được hưởng phúc lộc.

   Vì lý do đó, vị trí của Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu trong và ngoài nước, xác định đây là nơi vượng khí cực thịnh với đầy đủ các yếu tố hình thành Long Mạch, nơi lý tưởng để an táng người thân nhằm phù trợ tạo nên các trang sử cho thế hệ con cháu đời sau.

  Khách hàng đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên để tỏ lòng biết ơn, mong muốn được vẹn tròn chữ hiếu và mong sao những người đã khuất phù trợ cho con cháu được hưởng phúc lộc muôn đời.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án Công viên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên, để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
Đc: Số 9 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979.940.168 – Mr Thắng
Email: thangdx@thienducvinhhangvien.com